• #1
  Tham gia
  16-05-2006
  Bài viết
  129
  Like
  0
  Thanked 5 Times in 3 Posts

  Không hiểu cách làm việc quan liêu của Vinacis

  Bên mình có mua một tên miền của Vinacis . Sau đó hosting của mình ở Vinacis bị hết hạn . Mình muốn chuyển sang một host khác và có cố gắng liên hệ với Vinacis nhưng vinacis nhất quyết không chuyển đổi cho mình và cũng không hỗ trợ cho mình biết cách thức chuyển đổi DNS như thế nào .

  Giờ mình viết post này , vì mình muốn hỏi rõ Vinacis cách nào để chuyển DNS domain của mình ,chuyển quyền sở hữu, cần thủ tục gì và kê khai cho mình biết .

  Mình vẫn còn giữ tờ giấy đăng ký domain của VinhNam . Nhưng chị mình đăng ký domain này và đang ở nước ngoài . Với nhanhoa hay matbao chẳng hạn chỉ cần mình gửi email là thực hiện được việc nhỏ nhặt này . Chả lẽ chị mình phải bay về gặp trực tiếp vinacis để giải quyết ? tại sao lại làm ăn kỳ cục và quan liêu vậy ?
  Quote Quote

 • #2
  Tham gia
  23-02-2010
  Bài viết
  346
  Like
  8
  Thanked 5 Times in 5 Posts
  nếu là tên miền .VN thì cần bổ sung thêm Phiều chuyển đổi DNS có mộc tròn là công ty hoặc CMND không cần công chứng và có phí là 180k, nếu là tên miền quốc tế thì không cần. Nếu muốn chuyển qua hosting server khác thì chỉ cần chuyển IP qua server mới thôi, đâu cần chuyển DNS làm gì !!!

  Chuyển quyền sỡ hữu, hiện nay đối với tên miền .VN thì không cho phép chuyển đổi chủ thể đăng ký, chỉ có cách làm đơn hủy tên miền đi và đăng ký lại với thông tin chủ thể mới.

 • #3
  Tham gia
  16-05-2006
  Bài viết
  129
  Like
  0
  Thanked 5 Times in 3 Posts
  Mình đã yêu cầu trỏ IP cũng không được .Thật ra hiện nay vnnic đã cho phép change không mất phí rồi .

  Còn nữa , ý mình nói chuyển quyền sở hữu vì chị mình đnag công tác tại nước ngoài nên yêu cầu vinacis giải quyết trường hợp này qua email nhưng nó không thèm trả lời ( nếu mà như các nhà đk khác thì chuyển làm gì ???? ) ,vinacis mà còn cưỡng ép bên mình mua hosting mới mở lại domain ( trong khi domain đến giờ vẫn còn hạn sử dụng nửa năm nữa ????! ) ? Chị mình cũng không thể đến gặp trực tiếp được .

  Cuối cùng bên mình đành mua host nhưng sau khi upload dữ liệu lên thì vẫn không bỏ banned được giống như chưa được trỏ Ip hoặc bị shell vậy .

  Bực mình , mình không có thời gian , nếu mai mà không giải quyết mình đành có phương pháp với kiểu làm việc vô trách nhiệm này .

 • #4
  Tham gia
  30-12-2010
  Bài viết
  404
  Like
  3
  Thanked 10 Times in 10 Posts
  Đọc na ná giống vinashit nhỉ

 • Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
  Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
  ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

  CHAT VỚI

  X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577