• #1
  Tham gia
  15-06-2011
  Bài viết
  2
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mình muốn tìm hiểu cách làm 1 CD karaoke vi tính

  tình hình là mình đang tiềm hiểu cách thức làm đĩa karaoke cua thằng arirang
  khi mở đĩa karaoke ra thì mình thấy có như đĩa vcd chứa cảnh nền và 1 file cdok.bin mình nghĩ có lẽ đây là file chứa bài hát midi vậy cho mình hỏi mấy pro là có cách nào chỉnh sửa file này kg?ví dụ như mình thêm nhạc vô chẳng hạn
  Quote Quote

 • #2
  Tham gia
  08-07-2003
  Location
  An Giang
  Bài viết
  497
  Like
  49
  Thanked 46 Times in 39 Posts
  Trả lời 1 câu dứt khoát: Không biết! . Thực ra đầu đĩa với đĩa karaoke của hãng california có thể bị làm nhái, cậu có thể tìm đầu video tên calisure với giá khoảng 650k sẽ thấy, đĩa karaoke theo calisure là một volume rất cũ của califonia, tuy nhiên việc bổ sung bài hát là rất khó, bởi nó được mã hóa. Các đĩa karaoke của california cách đây 2 năm còn có thể được giải mã và chép lại toàn bộ list bài hát + trích xuất file midi khỏi đĩa, nhưng các volume sau này thấy không làm được nữa (hoặc do mình chưa biết). Còn đĩa Ariang thì hầu như không thấy ai có thể trích list bài hát ngoài mấy anh trong hãng cung cấp danh sách bài hát. Tui có phần mềm trên cái phone blackberry được nạp list này bổ sung vào dữ liệu của cái tự điển nhỏ nhỏ trong cái phone, giúp có thể tra mã số bài hát theo tên rất là hay. Đĩa karaoke của Ariang chỉ có thể thay thế phần video nền của nó thôi, không thay thế hay bổ sung bài hát được. Đó là những gì mình biết. Đĩa karaoke của california có cấu trúc bảo vệ rất hay, mình không thay thế video nền được, còn phần nhạc thì hoàn toàn bó tay. Cậu cứ chờ thêm coi có bác nào pro làm được việc này hay không.

 • #3
  Tham gia
  15-06-2011
  Bài viết
  2
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  cám ơn bạn đã tư vấn thêm cho mình chẳng lẻ kg có cách nào hả ta?bây giờ mình chỉ cần mở đ cái file bin đó ra là ok nhưng dùng đủ cách vẫn kg mở đc hic

 • #4
  Tham gia
  23-10-2011
  Bài viết
  15
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  chào các bạn
  tôi đang muốn thay video nền của đãi CD karaoke Airang DH 3600 mả làm hoài không được. vì video này là CD chép chung với Da ta ka raoke rất khó chép. chép xong thì hát được nhưng không phát được video nền. tôi đã dùng cả Ultra I So để chép, chép xong cũng không phát được. vậy có bạn nào biết cách thay video nền của đĩa CD DH 3600 Airang không xin làm ơn chỉ dùm với . cám ơn các bạn

 • #5
  Tham gia
  08-07-2003
  Location
  An Giang
  Bài viết
  497
  Like
  49
  Thanked 46 Times in 39 Posts
  lâu òi hok có chơi trò nì nên hok có nhớ rõ, chỉ nhớ là phần data video nó nằm trong một khu vực khác với phần dữ liệu midi. Hùi đó tui thay phần video cho nó bằng cách hex lên cái iso của nó ý mờ . Cũng mất công dữ lắm, mờ làm hư nhiều lắm, test bằng cái DVD RW cho đỡ tốn.

 • #6
  Tham gia
  23-10-2011
  Bài viết
  15
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  chào bạn
  cám ơn bạn đã trả lời.
  ý tôi muốn nói là thay video của cái đĩa CD DH 3600 của Aurang hay CD vi tính của Tiến Đạt. giờ thì Tiến Đạt không làm đĩa CD vi tính nữa. có anh bạn cũng còn tiếc vì Tiến đạt có nhiều bài cũ hay.
  Nễu là đĩa DVD karaoke thì tôi không thắc mắc, vì nó dễ hơn tôi cũng đã làm được kể cả đĩa DVD California.
  chỉ có CD Airang và CD karaoke tiến Đạt thì chịu thua làm hoài không được. hư khá nhiều đĩa. tưởng Burn ISO là được nào ngờ Burn được nhưng chỉ đọc được phần Da ta chọn bài hát được nhưng không có hình. nó không đọc được phần video. cho vào máy thường thì nó không phát video được nó cho biết là đĩa Da ta thôi.
  nếu là đĩa gốc thì máy thường sẽ đọc được phần video.
  trong Nero thì có cách Burn CD video chung với Data nhưng đầ Airang cũng không đọc được phần video chỉ đọc được phần Da ta thôi hát được nhưng không có hình.
  nhiều người nói chương trình ISO có thể chỉnh sửa thêm 7t rồi Burn ra đĩa. nhưng thực tế thì lại khác. nó chỉ đọc được đĩa DVD thôi còn đối với đĩa CD thì Burn xong nó cũng chịu thua không đọc được.
  cám ơn bạn đã trả lời.
  chúc bạn vui khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

 • #7
  Tham gia
  30-05-2003
  Location
  Aachen-Germany
  Bài viết
  3,632
  Like
  0
  Thanked 67 Times in 51 Posts
  Tôi chỉ dùng đĩa Cali nên không rành vụ này.

  Nếu bạn copy đĩa Airang 1:1 thì nó có play được không?

 • #8
  Tham gia
  23-10-2011
  Bài viết
  15
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  DVD thì được nhưng CD thì không nó chỉ đọc được phần data nghĩa là hát được nhưng không có hình. video CD thì không đọc được. nói chung là phần Da ta của CD thì dễ chịu không có vấn đề gì. chỉ có phần video CD là không đọc được thôi.

 • #9
  Tham gia
  08-07-2003
  Location
  An Giang
  Bài viết
  497
  Like
  49
  Thanked 46 Times in 39 Posts
  đĩa cali thì mình không làm được, mình quan sát thấy cấu trúc đĩa được bảo vệ khá hay, mình cũng chỉ làm cho vui nên lười hok tìm hiểu sâu hơn. Còn đĩa Arriang thì phương thức bảo vệ bản quyền khá đơn giản, không hề có ràng buộc dữ liệu video trên đĩa với dữ liệu midi mà chúng tách rời nhau nên có thể thay thế dễ dàng nếu bạn tìm đúng phần mềm chỉnh sửa file iso phù hợp. Mình chỉ làm chơi cho vui ở nhà, lấy cái đoạn video đám cưới của ông anh thay vào cái đĩa, làm mỗi lần hát hò là mỗi lần cặp tình nhân này biểu diễn . Nếu ai có công tự tìm được thì hay, nếu mình nói rõ e sẽ làm Arriang rất dễ bị đánh cắp dữ liệu midi thì không hay lắm. Nhất là mình đi ra chợ thấy bán một đầu đĩa DVD bình thường, giá chừng 25$ mà chơi được hầu như mọi định dạng đĩa, không kén đĩa và có cả chức năng chơi karaoke midi mà mình coi qua một lượt thì rất giống một đĩa karaoke cali rất cũ, dữ liệu midi có hỏng đôi chỗ, thậm chí có vài bài mắc lỗi y như đĩa mình có. Âm thanh thì quá tệ, dàn cơ bên trong đơn giản, nếu dùng 4h mỗi ngày thì máy sẽ hỏng chừng sau 3 tháng sử dụng. Mình thấy không thích cái loại đầu đọc nhái bản quyền thế này lắm. Cậu tự tìm giải pháp cho mình coi như thú vui nha . Bảo đảm đĩa Arriang có thể thay thế video được.

 • #10
  Tham gia
  23-10-2011
  Bài viết
  15
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  đĩa DVD Cali & Airang tôi đều làm được. chỉ có cái CD video HD 3600 hay Tiến Đạt thì chịu thua.
  vậy bạn dùng chương trình ISO gì vậy bạn có thể cho biết không .hay gửi mail cho mình cũng được
  cám ơn

 • Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
  Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
  ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

  CHAT VỚI

  X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577