• #1
  Tham gia
  01-10-2012
  Bài viết
  756
  Like
  12
  Thanked 74 Times in 63 Posts

  Những "điểm trừ" về LG G3 hiện nay


  Chiếc LG G3 là chiếc smartphone cao cấp đầu tiên với màn hình phân giải siêu cao (5.5 inch, Quad HD), nó mang trong mình những điểm nổi bật cuốn hút người dùng: viền màn hình nhỏ và phù hợp với kích thước màn, bộ xử lý mới nhất Snapdragon 801 và cuối cùng là camera 13 megapixel. Tuy vậy nó cũng có những 'hạt sạn' nhỏ, chí ít là gây khó chịu trong quá trình sử dụng. Bài viết này xin tổng hợp những điều mà chúng ta chưa vừa ý về LG G3 (ít nhất là trong thời điểm bây giờ).

  1. Hiển thị trên màn hình bị làm sắc quá mức gây mất tự nhiên

  Chiếc LG G3 là điện thoại đầu tiên với màn hình Quad HD, một màn hình vốn dĩ đã rất sắc rồi. Tuy nhiên LG đã áp dụng một vài thuật toán artifical oversharpen và kết quả là gây ra các hiệu ứng như vệt sáng không tự nhiên quanh các icon và chữ. Hình ảnh trên không phải từ chiếc G3, nó chỉ dùng để mô tả về hiệu ứng LG đã làm. LG có thể muốn G3 hiển thị sắc nét hơn nữa, tuy nhiên họ đã làm quá tay.

  2. Các nút hiển thị trên màn hình không trong suốt

  Các phím điều khiển bên trong màn hình đang chiếm ưu thế trên các thiết bị Android cao cấp hiện nay, và chỉ có Samsung đang chống lại điều này. Tuy nhiên, hiện tại rất nhiều ứng dụng và game chưa được tối ưu cho trải nghiệm mới này. Kết quả là LG G3 hiển thị một sự tương phản xấu xí giữa các nút bấm xám xịt và game bạn chơi.

  3. Khó khăn khi theo dõi màn hình ngoài trời

  Màn hình của LG bị tối và có hiệu ứng phản chiếu, khiến cho bạn phải tốn rất nhiều thời gian để đọc, quan sát thông tin một cách chính xác.

  4. Menu camera thiếu nhiều lựa chọn

  Chiếc G3 mang theo mình một camera 13 MP chất lượng cao với OIS+ và tính năng autofocus mới vớ sự hỗ trợ của laze. Tuy nhiên, hiện tại nó thiếu rất nhiều tùy chọn chỉnh tay: Cân bằng trắng, ISO, chế độ chụp và khả năng quay phim 1080p tại FPS 60. So với menu của G2 ở bên dưới, chúng tôi vẫn chưa hiểu vì sao LG có thể có một "cải lùi" như vậy.

  5. Màn hình chưa đủ tối để sử dụng một cách thoải mái vào ban đêm

  Nếu bạn hay đọc sách hay tin nhắn trên điện thoại thì G3 có thể khiến bạn nhức mắt khi sử dụng lâu dài. Giải pháp ở đây là tải về một trong những phần mềm như Screen Filter để có thể giảm độ sáng xuống mức thấp hơn cho phép.

  Những tính năng trên nhìn chung cũng không quá khó chịu nếu bạn là người dễ tính, tuy nhiên nó ít nhiều cũng làm bạn để tâm khi sử dụng một thời gian. Chúng tôi hy vọng rằng LG sẽ để ý và tung ra các bản cập nhất để người dùng hài lòng hơn về G3.
  Theo Phone Arena
  Quote Quote

 • #2
  Tham gia
  14-08-2014
  Bài viết
  19
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  xém mua rồi, giờ mới biết g3 cũng có yếu điểm hơn samsung

 • Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
  Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
  ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

  CHAT VỚI

  X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577