Cửa hàng chuyên đại lý phân phối phụ kiện nhà vệ sinh cao cấp của một số hãng như : cotto, toto, american, cacsar, prime, thái dương năng, tân á đại thành,..v.v.., đứng đầu sau cuộc khảo sát với người dùng về các thiết bị vệ sinh sản phẩm, là sản phẩm tại Việt Nam tin dùng nhất. Vị trí của tên tuổi sản phẩm này một lần nữa được khẳng định sau nhiều năm hoạt động tại thị trường của 65 tỉnh thành.
Phương châm hướng đến sự thân thiện với môi trường đã làm khách hàng khó tính phải khuất phục. Hơn nữa hàng hóa toát lên được vẻ sang trọng, tinh tế, phong phú về kiểu dáng, luôn được cách tân tạo nên không gian đẹp mà quí khách ao ước. Chúng tôi xin liệt kê một tính năng ưu trội để quí vị có thể tham khảo ngay:


- Hầu hết thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản được tạo ra bởi công nghệ Washlet kèm theo tính năng tiết kiệm nước, có nắp rửa điện tử hiện đại.

- Hầu hết thiết bị vệ sinh đều dùng công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect trên bề mặt sứ, tráng phủ lớp men siêu mịn, nhẵn hạn chế chất bẩn, virus bám vào bề mặt. Những đặc điểm này giúp bề mặt không đổi màu tạo nên những thiết bị có độ về cao được tráng men trong suốt thời gian vận dụng.


Nếu như gặp lúc rơi vào khi khan hiếm hàng và thiết bị vệ sinh bị nâng giá lên cao hơn so cùng với giá niêm yết, thì lúc đó công ty luôn có chi phí rẻ so với thị trường.


Công ty chúng tôi cung cấp thiết bị vệ sinh các loại. Đại lý phân phối những loại thiết bị bồn cầu cao cấp chính tên tuổi, là nơi có uy tín lớn trên thị trường. Điểm mua hàng bình ổn nhất, giá mỗi hàng hóa bán ra luôn thấp hơn hoặc bằng chi phí ngoài thị trường. Đây chính là chỗ tin cậy nhất cho quý khách và công trình xây dựng.


Đối với khách hàng : siêu thị trực tuyến gạch ốp lát và TBVS dịch vụ công ty cung cấp các hàng hóa, dịch vụ để thoả mãn yêu cầu và lợi ích của người dùng.

CÔNG TY CP NỘI THẤT HOÀNG VỸ0933 914 999