Khóa học luyện thi IELTS speaking và writing chuyên sâu tại Prosource Việt Nam chỉ với 06 học viên/ lớp, sẽ giúp các bạn học viên có phương pháp học IELTS Writing và luyện IELTS Speaking như thế nào để đạt hiệu quả nhất
Prosource Việt Nam - tiền thân là Royal English Academy ( R.E.A) được biết đến là một công ty phát triển nguồn nhân lực tập trung vào lĩnh vực đào tạo, đặc biệt là đào tạo Tiếng Anh. Nhằm phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ giáo dục, Prosource Việt Nam thường xuyên nghiên cứu các phương pháp giáo dục, những giáo trình tài liệu cập nhật nhất cũng như những khóa học cấp thiết và hiệu quả nhất đối với học viên. Hiện nay, các lớp học luyện thi IELTS của Prosource Việt Nam đều có sĩ số tối đa 06 học viên/ lớp.

Lý do thiết kế khóa học Luyện thi IELTS Speaking và Writing chuyên sâu:

Nói và Viết như chúng ta đã biết, là cặp kỹ năng mà hầu hết các bạn thí sinh Việt Nam thường gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong quá trình học và luyện thi IELTS Speaking và IELTS Writing. Hiểu được lo lắng và sự cần thiết của việc rèn luyện 2 kỹ năng này, Prosource Việt Nam đã thiết kế khóa học IELTS SKILLS (SPEAKING AND WRITING).Mô tả khóa học luyện thi IELTS Speaking và Writing chuyên sâu

Khai giảng 07-08-2014. (Xem thêm lịch khai giảng các khóa học khác tại ĐÂY)
Trình độ đầu vào: Pre – Intermediate
Sĩ số tối đa: 06 học viên
Học phí: 4.000.000 vnd / 20 buổi học

Khóa học IELTS SKILLS (speaking and writing) là khóa học điển hình, tập trung chủ yếu vào kỹ năng nói và viết một cách hoàn chỉnh nhất thông qua định hướng rèn luyện khả năng tư duy và phản xạ tiếng Anh tư nhiên như người bản xứ. Đồng thời, cũng giúp học viên hoàn thiện khả năng sắp xếp, tổ chức và định hướng bài viết một cách hợp lý, có tư duy logic theo trong các dạng bài viết trong kỳ thi IELTS.

Ngoài ra, trong khóa học, học viên được cung cấp đầy đủ, bài bản và có hệ thống về các chiến thuật làm bài thi IELTS hiệu quả, giữ vận tốc làm bài thích hợp và bám sát vào bài thi theo đúng thời gian quy định. Qua khóa khọc Luyện thi IELTS Speaking và Writing này, học viên sẽ có được phương pháp học IELTS Writing và Speaking như thế nào cho hiệu quả.

Kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn có thể tự tin với khả năng nghe nói lưu loát và tư duy hành văn logic trong các dạng bài viết.


Giảng viên:
Ms. Thư Đặng – Giám Đốc học thuật Prosource Việt Nam – CEO Prosource Việt Nam & Royal English Academy
Xem thêm thông tin về Giám Đốc Học Thuật Prosource Việt Nam

Xin vui lòng liên hệ Phòng Chăm sóc Khách Hàng để biết thêm chi tiết và đặt lịch kiểm tra xếp lớp:
• Số 18, ngõ 67, phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội
• Hot line: 0949.26 88.55/ 0944.266.006
• Tel: 0466.80.30.10
• Email: prosource.education@gmail.com
• Website: http://prosource.edu.vn
. Blog: http://prosourceblog.wordpress.com/