• #1
  Tham gia
  22-06-2009
  Bài viết
  2
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Tăng tốc máy :Dùng 4 USB làm RAM ảo(nhanh quá đừng kêu)  eBoostr™ là 1 giải pháp thay thế cho ReadyBoost của Vista và công nghệ SuperFetch bây giờ đã xuất hiện trên Windows XP.

  Chương trình tăng tốc PC của bạn và nâng cao tốc độ đáp ứng của ứng dụng bằng cách sử dụng bộ nhớ flash và RAM dư thừa như 1 lớp phụ của cache tăng tốc hiệu suất cho PC của bạn. Hãy sử dụng 4 thiết bị flash rẻ để tăng tốc cho hệ thống của bạn. Hãy thêm nhiều tốc độ cho PC của bạn mà không cần nâng cấp phần cứng!

  - Tăng Tốc và Làm Việc Nhanh Hơn -
  - Khởi Động Những Ứng Dụng Ưa Thích Của Bạn Nhanh Hơn
  - Không Cần Nâng Cấp Phần Cứng -
  - Sử Dụng RAM Có Sẵn Hiệu Quả Hơn -
  - Hỗ Trợ Laptop Nhiều Hơn -
  - Tiết Kiệm Pin


  eBoostr 2.0.1 có đầy đủ những tính năng liên quan đến sự tương thích và độ ổn định của eBoostr 2. Phiên bản nâng cấp bao gồm nhiều sửa đổi tập trung vào: cài đặt nân cấp, quá trình sửa chữa tự động và sự tương thích với những gói phần mềm khác. Chương trình update eBoostr 2.0.1 này được khuyến khích cao tới tất cả người dùng eBoostr.

  - Tăng Tốc và Làm Việc Nhanh Hơn -
  eBoostr giúp Windows chạy nhanh hơn, giảm thiểu thời gian cần thiết để tăng tốc máy tính.

  - Khởi Động Những Ứng Dụng Ưa Thích Của Bạn Nhanh Hơn -
  Bạn sử dụng 1 ứng dụng nào đó càng thường xuyên thì chương trình sẽ thực thi càng nhanh hơn. eBoostr tổng hợp những phân tích trên những ứng dụng bạn sử dụng và tần suất sử dụng, tối ưu hóa hiệu suất của chúng bằng cách lưu trước file và dữ liệu của chúng vào bộ nhớ đệm và cho phép tốc độ truy xuất nhanh hơn cũng như giảm thời gian chờ.

  - Không Cần Nâng Cấp Phần Cứng -
  Không cần phải tháo rời PC của bạn để nâng cấp hiệu suất của nó. eBoostr đem đến cho PC của bạn 1 sự tăng tốc hiệu suất đáng kể mà không cần nâng cấp phần cứng 1 cách tốn kém. Chỉ cần cắm 1 hoặc nhiều thiết bị lưu trữ flash, cài đặt eBoostr và nói "Yes" để tăng tốc máy tính của bạn.

  - Sử Dụng RAM Có Sẵn Hiệu Quả Hơn -
  eBoostr có những tính năng của giải pháp giống như SuperFetch và tận dụng RAM dư thừa để lưu trữ những file và dữ liệu được truy xuất thường xuyên. Mỗi khi bạn khởi động chương trình ưa thích, nó sẽ tải nhanh hơn nhiều bởi vì dữ liệu đã được tải trước trong RAM. Nếu máy tính của bạn có hơn 1GB bộ nhớ, bạn sẽ thấy 1 sự nâng cao đáng kể về tốc độ và sự phản hồi.

  - Hỗ Trợ Laptop Nhiều Hơn -
  Tăng tốc laptop của bạn nhiều hơn! Nâng cấp 1 laptop rất khó khăn và tốn kém, nhưng sẽ không vấn đề gì vơi eBoostr. Ổ cứng của máy tính xách tay chạy chậm hơn so với máy tính để bàn, vì vậy máy tính xách tay sẽ được hỗ trợ nhiều hơn từ việc sử dụng bộ nhớ flash với eBoostr và giảm những hoạt động của ổ cứng.

  - Tiết Kiệm Pin -
  Làm việc lâu hơn với 1 cục pin. Truy xuất ổ cứng ít hơn sẽ dẫn đến việc sử dụng điện giảm đi cũng như giúp tăng thời lượng pin. Làm việc nhanh hơn và lâu hơn cùng laptop dùng Windows XP của bạn với eBoostr.

  Những Điểm Nổi Bật:

  * ReadyBoost và SuperFetch của Vista được hỗ trợ trên PC dùng Windows XP của bạn;
  * Lưu những ứng dụng và file được sử dụng thường xuyên vào bộ nhớ cache 1 cách thông minh cho hiệu suất cao nhất.;
  * Hỗ trợ cả những thiết bị lưu trữ rời như USB hoặc (thẻ nhớ CF, SD/SDHC, MMC, xD,...) cũng như ổ cứng ngoài;
  * Cho phép cả 4 thiết bị sử dụng đồng thời như bộ nhớ cache thông minh;
  * Kích thước file cache lên tới 4GB trên mỗi thiết bị (định dạng NTFS ko giới hạn kích thước)
  * Tương thích với tất cả những thiết bị đã được cải tiến cho ReadyBoost  Download here


  Nguồn: truongton.net
  Quote Quote

 • #2
  Tham gia
  19-11-2009
  Bài viết
  4
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  đang cài chuong trinh Speed Video Splitter 4.3.1.8 thì nó hiện lên khung hình có dòng chử (an erroe occurred while trying to replace the existing file deletefile;code5 access is denined) vậy phại làm sao ? chỉ mình với ... cám ơn nhiều lắm ....

  [=========> Bổ sung bài viết <=========]

  đang cài chuong trinh Speed Video Splitter 4.3.1.8 thì nó hiện lên khung hình có dòng chử (an erroe occurred while trying to replace the existing file deletefile;code5 access is denined) vậy phại làm sao ? chỉ mình với ... cám ơn nhiều lắm ....
  Được sửa bởi nghiabass lúc 12:27 ngày 21-03-2010 Reason: Bổ sung bài viết

 • Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
  Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
  ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

  CHAT VỚI

  X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577