Những tựa game mobile này có khá nhiều phiên bản, được phân phối bởi nhiều NPH lớn trên thế giới.
Nếu bạn đang chán ngấy các tựa game mobile thể loại MOBA 5v5, bắn súng sinh tồn, kiếm hiệp, nhập vai hành động thì hãy thử "đổi gió" sang các tựa game đua xe dưới đây. Chúng đều đang rất phổ biến trên thế giới.

Asphalt 9: Legends là phần mới nhất trong series game đua xe đình đám của Gameloft, được ra mắt từ tháng 7/2018 tới nay và vẫn khẳng định được vị thế với những phiên bản update lớn. Nó đưa người chơi hòa mình vào thế giới tốc độ với hàng chục siêu xe khủng, cạnh tranh trên các địa danh nổi tiếng có thật trên thế giới. Với các chế độ quen thuộc như Career Mode, Multiplayer Mode đi kèm rất nhiều nhiệm vụ khác nhau nên Asphalt 9: Legends dù là game đua xe những cũng đốt thời gian không hề ít.

Nhìn chung, Asphalt 9 vẫn sở hữu gameplay cùng những tính năng cơ bản hệt như những phiên bản trước, từ hệ thống xe cho tới bản đồ hay các đoạn đường đua hiểm trở. Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ chính là nền đồ họa trong Asphalt 9 đã được nâng cấp. Bên cạnh đó là một vài tính năng thú vị như Race Club - mời gọi người chơi tham gia vào đội của mình, Touch Drive,... Ở phiên bản gần nhất, game cho phép người chơi tiếp cận với siêu xe Bugatti Chiron được mở khóa thông qua các hoạt động ingame.