• #1
  Tham gia
  15-05-2009
  Bài viết
  64
  Like
  0
  Thanked 3 Times in 2 Posts

  Website vẫn giữ vai trò quan trọng

  Ngày này chúng ta đều sử dụng Facebook, Twitter và các hoạt động tiếp thị truyền miệng để tăng độ nhận biết thương hiệu. Tuy nhiên, website vẫn là nơi khách hàng tìm đến nhiều nhất so với các trang mạng xã hội.
  Tại Mỹ, chỉ 22% ghé thăm trang thông tin của công ty trên các mạng xã hội như Facebook, trong khi đó có đến 62% thường xuyên truy cập vào website (theo báo cáo Global Web Index). Nếu không có thời gian làm mới lại website, đã đến lúc bạn cần dành cho nó sự quan tâm đặc biệt hơn.  Dưới đây là 5 lý do giải thích tại sao website vẫn là kênh truyền thông quan trọng:
  1. Quản lý hình ảnh thương hiệu
  Trên website của mình, bạn có thể tùy ý điều chỉnh bố cục và thiết kế để tối ưu hóa những trải nghiệm của người truy cập nhằm phục vụ cho mục tiêu kinh doanh và các mục tiêu liên quan tới xây dựng thương hiệu. Đặc biệt, trên website sẽ không có đối thủ, chỉ có những trải nghiệm thú vị bạn muốn tạo ra cho người truy cập.

  2. Toàn quyền kiểm soát
  Khi quản lý website, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ các yếu tố kĩ thuật như code, host, số trang, nội dung, plug-in (các ứng dụng tích hợp)…Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh hay thay đổi bất cứ tính năng nào vào bất cứ khi nào, đây là một lợi thế rất lớn so với các trang mạng xã hội. Với Facebook, bạn chỉ có thể thay đổi một vài chi tiết thiết kế hay nội dung, nhưng bạn không thể thay đổi code, cơ chế định hướng người truy cập, tốc độ của server hay giao diện.

  3. Nội dung
  Hầu hết tất cả nội dung của bạn đều nằm trên website. Điều bạn cần là hãy tạo ra những nội dung thật hấp dẫn, đánh trúng tâm lý cũng như nhu cầu của người truy cập. Nhờ khả năng tùy nghi điều chỉnh, bạn có thể viết thêm nội dung hay tạo ra những thông điệp kêu gọi hành động và đặt chúng vào đúng vị trí thích hợp, nơi người truy cập dễ dàng nhận ra nhất.

  4. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
  Để các thông tin có liên quan tới sản phẩm, thương hiệu xuất hiện ở những trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của Google, website là một yếu tố cần có. Dịch vụ SEO luôn là 1 lựa chọn tốt cho những ai muốn nâng thứ hạng website của mình trong kết quả tìm kiếm của Google. Nếu có một nền tảng code và được quản lý tốt, người truy cập sẽ dễ dàng tìm ra và truy cập vào đúng chuyên mục họ cần trên website của bạn.

  5. Chỉ số phân tích
  Trong khi các trang mạng xã hội cung cấp các chỉ số phân tích liên quan tới nhân khẩu học như ai đã truy cập và số lần truy cập, các công cụ phân tích website sẽ phân tích các dữ liệu ở cấp độ chuyên sâu hơn nhằm phục vụ cho mục tiêu kinh doanh và đánh giá hiệu quả của các hoạt động quảng cáo trực tuyến.

  Bạn đừng nghĩ là tôi đang khuyên bạn từ bỏ mạng xã hội mà chỉ sử dụng website! Điều mà tôi muốn nói ở đây là bạn hãy đặt ưu tiên số 1 vào website, kế đó hãy chú ý vào mạng xã hội, email marketing, tiếp thị tại điểm bán, mobile, ứng dụng và các hình thức tiếp thị khác để tăng lượng truy cập vào website nhằm chuyển những ai quan tâm thành khách hàng thực sự.
  Nguồn bài viết: Website vẫn giữ vai trò quan trọng
  Quote Quote

 • #2
  Tham gia
  22-09-2011
  Bài viết
  115
  Like
  0
  Thanked 4 Times in 4 Posts
  luôn luôn và sẽ mãi quan trọng chứ vẫn gì bác

 • #3
  Tham gia
  22-09-2011
  Bài viết
  201
  Like
  3
  Thanked 18 Times in 18 Posts
  bên GOMM đợt này chịu đầu tư nội dung và bài viết quá.

  Ủng hộ phong cách xây dựng bl theo kiểu này

 • #4
  Tham gia
  23-09-2011
  Location
  ho chi minh
  Bài viết
  123
  Like
  0
  Thanked 12 Times in 9 Posts
  mình cũng đồng ý với bác web dương nhiên là quang trọng nhất rồi . tại vì web chưa phổ biến nên phải nhờ tới các ông fb wt giới thiệu quảng bá giúp thôi

 • #5
  Tham gia
  28-04-2011
  Location
  Hà Nội
  Bài viết
  296
  Like
  3
  Thanked 3 Times in 3 Posts
  Xu thế của thời đại cách đây 10 năm và còn tiếp tục của nhiều trăm năm sau

 • #6
  Tham gia
  09-04-2011
  Location
  Kinh đô
  Bài viết
  528
  Like
  47
  Thanked 15 Times in 15 Posts
  Traffic từ FB đến web của em dưới 10% !

 • Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
  Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
  ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

  CHAT VỚI

  X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577